X


Trang 1/3 123 CuốiCuối
Kết quả từ 1 tới 15 trên 36

::: Những bản không lời bất hủ :::

 1. Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 30-03-2010, 10:08 AM
  Đã viết: 1,543 bài thảo luận
  Tuấn Public is offline
  13216 lượt xem
  #1

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  KENNY G
  Tên thật: Kenneth Gorelick
  Ngày sinh: 05/06 -
  Quốc gia: United States
  Website: http://kennyg.com
  Kenny sinh ra tại Ann Arbor, Michigan, và lần đầu tiên tiếp xúc với kèn saxophone khi ông nghe một người nào đó trình diễn nó tại show The Ed Sullivan Show. Sau đó, ông bắt đầu học các chơi kèn saxophone bằng cách luyện tập các bản record (phần lớn của Grover Washington, Jr.), và tìm hiểu những cung bậc âm thanh mà ông nghe được. Tại trường trung học Franklin, bang Washigton ông thất bại trong việc gia nhập một ban nhạc jazz. Năm sau, ông đã thử lần nữa, và nhờ lòng quyết tâm, ông đã chính thức gia nhập ban nhạc. Song song đó, ông cũng đã chơi trong đội golf của trường, môn thể thao mà ông đam mê từ người anh trai, Brian Gorelick, được người anh giới thiệu từ khi Kenny G
  được 10 tuổi.Kenneth Gorelick bắt đầu làm nhạc công khi ông chơi nhạc saxophone với Barry White, Love Unlimited Orchestra vào năm 1976 khi ông vừa tròn 20, lúc ấy ông cũng học chuyên ngành kế toán. Sau đó, ông tốt nghiệp Đại học Washington, ông chơi trong ban nhạc funk có tên là Cold, Bold & Together sau trở thành thành viên của ban nhạc The Jeff Lorber Fusion. Ông bắt đầu sự nghiệp solo sau thời gian chơi trong ban nhạc này.Trong năm 1982,
  Kenny G
  kí hợp đồng với hãng đĩa Arista Records khi có lời mời từ giám đốc của hãng, khi đó là Clive Davis. Ông đã làm khá nhiều đĩa đơn và hợp tác với các ca sĩ Whitney Houston, Toni Braxton, Natalie Cole, Steve Miller (which marked the only time he appeared on a rock and roll album) và Aretha Franklin. Nhạc của ông mang ảnh hưởng của Grover Washington, Jr., các album của
  Kenny G
  thường được xếp vào thể loại smooth jazz.Ông thành công hơn trước, với cả G Force và Gravity, album thứ hai và thứ ba nhận đạt danh hiệu đĩa bạch kim tại Mỹ. Những album này bán rất chạy với hơn 5 triệu bản riêng tại Mỹ. Album thứ năm, Breathless, trở thành album hòa tấu bán chạy nhất mọi thời đại, với trên 15 triệu bản tiêu thụ, riêng tại Mỹ đã là 12 triệu bản
  .

  MY HEART WILL GO ON  LOVING YOU  ALONE  FOREVER IN LOVE  GOING HOME  JASMINE FLOWER  THE MOON REPRESENT MY HEART  THE MOMENT  SONGBIRD  HOMELAND  BANDARI

  Tên thật: Bandari
  Ngày sinh: 1990 - Quốc gia: Switzerland
  Website: http://www.bandari.com/
  Bandari gồm 1 nhóm các nhà soạn nhạc, các nhạc công trẻ và say mê âm nhạc do nhà sản xuất đa tài người Đức Oliver Schwarz dẫn dắt. Để thực hiện những CD của mình, ban nhạc Thụy Sĩ này đã thu lại thanh âm trung thực trong trẻo nhất của thiên nhiên, tạo ra 1 thứ âm nhạc êm dịu làm vơi đi gánh nặng cuộc sống của những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Châu Âu như dãy Alps, vùng rừng quanh thủ đô Vienne nước Áo và cảnh vật dọc theo bờ sông Rhine.


  Đến với âm nhạc của Bandari, tôi thực sự cảm thấy ngỡ ngàng và bất ngờ bởi cách hòa âm phối khí của ban nhạc này! Oliver Schwartz nói: “Nhạc của tôi không chỉ tác động đến thính giác của bạn, mà tác động đến cả thị giác và xúc giác nữa. Với âm nhạc lấy cảm hứng từ môi trường thiên nhiên, chúng tôi đã làm xúc động trái tim của biết bao khán giả và thính giả trên khắp thế giới. Đấy không chỉ đơn thuần gọi là nhạc new-age, mà còn là dưỡng chất thiên nhiên cho tâm hồn bạn…”
  May it be  Childhood Memory  Mystic Zone

  Chỉnh sửa: Tuấn Public, 15-11-2011 lúc 10:24 PM
  Cảnh báo: Những thành viên cố tình spam, quảng cáo để tăng số lượng bài viết tại Diễn đàn Sinh viên Hành chính sẽ bị banned (nickname + IP) vĩnh viễn mà không cần báo trước./.
 2. 30-05-2010, 05:56 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 30-05-2010, 05:56 PM
  Bài viết: 5
  labaitay is offline
  #2

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  Cho em bon chen mấy bản cổ điển nổi tiếng ^^
  Canon- Johann Pachelbel

  Vũ khúc Hồ Thiên Nga - Tchaikovsky

  Bản giao hưởng số 9 (bản giao hưởng định mệnh) - Beethoven


  Thêm mấy bản new age nữa
  Nightingale- Yanni

  Matsuri- Kitaro


  Songs From A Secret Garden- Secret Graden

  Toccata- Paul Mauriat  Anh có vẻ thích Kenny G nhỉ, tiếng sacxo của kenny đem lại cho người ta sự ấm áp
  "Tự biết mình là người sáng suốt"
 3. 07-01-2011, 12:39 AM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 07-01-2011, 12:39 AM
  Bài viết: 1,543
  Tuấn Public is offline
  #3

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  MEDWYN GOODALL

  Tên thật: Medwyn Goodall
  Ngày sinh: 1961
  Quốc gia: United Kingdom
  Medwyn Goodall (born in 1961) is a composer and musician mostly associated with the New Age genre. He was born in Yorkshire, England. He lives with his wife Wendy in Cornwall, England. According to Allmusic, "Goodall began composing original songs as a teen, earning local notoriety with his band Trax; in the years to follow, he learned to play a vast range of instruments, including mandolin, piano, drums, harp, flute, glockenspiel, panpipes, vibraphone and synthesizer, and cut his first album at age 16".[1] He is a prolific recorder, having recorded over 75 albums. He also topped the UK music charts twice and sold over three million albums.[2]His first album was Emergence (1987), published by New World Music.[3] His early albums were published also by Oreade Music. Medwyn Goodall recently started MG Music,[4] a record label which specializes in New Age music.
  He produced albums on which he arranged, performed, mixed and mastered every song, although his album, Om (2006), was produced together with Terry Oldfield. There is an updated list of his albums at MG Music[4] and at All Music[3] web sites.
  Many of Goodall's recent releases have been under the alias Midori. He explains that he chose this alias so he "could record projects that were more ethnic, eastern, or produced for the healing arts" without confusing fans of his other music. [5] However, there are also other musical artists using or known by the name Midori (such as the jazz-punk combo Midori and the Japanese violinist Midori Goto).


  Deepest Secrets
  RICHARD CLAYDERMAN

  Tên thật: Philippe Pagès
  Ngày sinh: 28/12
  Quốc gia: France
  Công ty đại diện: Decca Records
  Website:
  http://www.clayderman.co.uk/
  Richard Clayderman (tên thật Philippe Pagès, sinh ngày 28 tháng 12 năm 1953 tại Pháp) là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng. Ông đã phát hành nhiều album nhạc, trong đó có các nhạc phẩm của Beethoven, Liszt, Chopin và Mozart. Richard Clayderman
  cũng được biết đến bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời những bản nhạc được nhiều người ưa chuộng như Yesterday, The Sound of Silence và Memory.

  Mặc dù được đào tạo để trở thành nghệ sĩ piano cổ điển, song hầu hết các đĩa nhạc của ông tập trung vào âm nhạc phổ thông với những tình khúc đương thời.

  Clayderman rất nổi tiếng ở các nước thế giới thứ ba, nhiều nhà phê bình cho rằng nhạc của ông là "nhạc thang máy", bởi vì các tác phẩm của ông được chơi ở những nơi không gian rộng rãi, chuyển tiếp như thang máy, khu buôn bán...

  Mặc dù là một nhạc sĩ rất nổi tiếng và bán được nhiều đĩa nhạc, Clayderman vẫn thường bị phê bình — đặc biệt là từ những người yêu đàn piano (cả cổ điển lẫn thông thường, như Jazz), các nhà phê bình, các nhạc sĩ và những người am hiểu - cho rằng ông có kỹ thuật hạn chế, trình diễn nhạc mang chất tính thương mại khi đã chơi các bản nhạc cổ điển ở dạng cách điệu. Một số xem ông là biểu tượng của sự hào nhoáng mà rỗng tuếch.


  Một vài giáo viên âm nhạc Trung Quốc đã góp phần phổ biến nhạc của ông vào Trung Quốc đại lục nhằm làm tăng số lượng sinh viên học đàn piano kể từ thập niên 1980. Theo sách Last Chance to See của Douglas Adams xuất bản năm 1990 thì Clayderman là nghệ sĩ chơi piano nổi tiếng nhất tại Trung Quốc kể từ đó.


  Hungarian Sonata


  Chỉnh sửa: Tuấn Public, 15-11-2011 lúc 10:32 PM
  Cảnh báo: Những thành viên cố tình spam, quảng cáo để tăng số lượng bài viết tại Diễn đàn Sinh viên Hành chính sẽ bị banned (nickname + IP) vĩnh viễn mà không cần báo trước./.
 4. 18-10-2011, 10:30 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 18-10-2011, 10:30 AM
  Bài viết: 11
  tutinvaodoi is offline
  #4

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  kenny g mừ ko có the moment, songbird, homeland thì mất hay
  hix
 5. 26-10-2011, 10:40 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 26-10-2011, 10:40 AM
  Bài viết: 6
  yulupa is offline
  #5

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  thích wa đi that hay va cam xuc. tinh yeu oi tinh yeu

  ---------- Post added at 10:40 AM ---------- Previous post was at 10:35 AM ----------

  Near, far, wherever you are
  I believe that the heart does go on
  Once more you open the door
  And you're here in my heart
  And my heart will go on and on
 6. 26-10-2011, 04:01 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 26-10-2011, 04:01 PM
  Bài viết: 3
  oanhdtk is offline
  #6

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  hay quá di
  Near, far, wherever you are
  I believe that the heart does go on
  Once more you open the door
  And you're here in my heart
  And my heart will go on and on
 7. 15-11-2011, 10:35 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 15-11-2011, 10:35 PM
  Bài viết: 1,543
  Tuấn Public is offline
  #7

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  Zhou Xiao Zhou Wei

  Make me happy and sorrow  Baambo Flute  Chỉnh sửa: Tuấn Public, 15-11-2011 lúc 10:38 PM
  Cảnh báo: Những thành viên cố tình spam, quảng cáo để tăng số lượng bài viết tại Diễn đàn Sinh viên Hành chính sẽ bị banned (nickname + IP) vĩnh viễn mà không cần báo trước./.
 8. 15-11-2011, 10:48 PM
  Chuyên viên
  Bắt đầu vào 15-11-2011, 10:48 PM
  Bài viết: 136
  thai_thien_anh is offline
  #8

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  Riêng mình thì nghe Bandari lâu rồi! Và bây giờ vẫn thấy thích Bandari nhất!
 9. 07-02-2012, 11:07 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 07-02-2012, 11:07 AM
  Bài viết: 1
  linhquyen9x is offline
  #9

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  Có ai nghe nhạc của Acoustic Café ko nhỉ?
  http://nhacso.net/nghe-album/for-you....VlhYUks=.html
 10. 07-02-2012, 12:29 PM
  Chuyên viên cao cấp
  Bắt đầu vào 07-02-2012, 12:29 PM
  Bài viết: 1,186
  letra_nouta is offline
  #10

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  giai điệu thật ấn tượng
  Cảm ơn anh Tuấn Public đã chia sẻ ^^
  »-(¯` Lê Thiên Trà´¯)-»
  ♪♫♫Lớp : Kh10-ThanhTra1
  letra.nouta@gmail.com
  " Nơi nào có người đợi, nơi ấy có người trở về ! " 11. 25-02-2012, 10:47 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 25-02-2012, 10:47 AM
  Bài viết: 2
  ket87 is offline
  #11

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  hay....^^....................tuyệt........
 12. 09-06-2012, 04:12 AM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 09-06-2012, 04:12 AM
  Bài viết: 1,543
  Tuấn Public is offline
  #12

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  Một bản nhạc chắc đã trở nên thân thuộc với mọi người Sundial dreams - Kevin Kern
  ---
  Về tác giả:
  Tên thật: Kevin Lark Gibbs
  Ngày sinh: 22/12 - Quốc gia: Micronesia
  Kevin Kesn chơi Piano thường xuyên khi lên bốn và bắt đầu viết nhạc lúc tám tuổi.Mặc dù thị lực kém nhưng ông vẫn xác định sẽ là một nhạc sĩ dương cầm.Kern kết hôn với Pamila Gipps người đã giúp anh vào album của mình và đóng Rain stick trên The Winding Path.


  ---------- Post added at 04:12 AM ---------- Previous post was at 04:06 AM ----------

  Cảnh báo: Những thành viên cố tình spam, quảng cáo để tăng số lượng bài viết tại Diễn đàn Sinh viên Hành chính sẽ bị banned (nickname + IP) vĩnh viễn mà không cần báo trước./.
 13. 22-02-2013, 03:12 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 22-02-2013, 03:12 PM
  Bài viết: 1
  migamevn is offline
  #13

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  toàn bài hay nhỉ
 14. 18-07-2014, 03:03 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 18-07-2014, 03:03 PM
  Bài viết: 6
  lananh93 is offline
  #14

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  hay hay hay hay
 15. 28-08-2014, 05:08 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 28-08-2014, 05:08 PM
  Bài viết: 3
  hoahongden4545 is offline
  #15

  Default ::: Những bản không lời bất hủ :::

  up bài viết lên trang đầu. Cập nhập thông tin thường xuyên trong tin đăng này
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Tags:

None