NHỮNG Ý TƯỞNG VÀ CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG TUYỆT NHẤT

Nếu bạn đang muốn tô thêm chút sắc màu lên những bức tường của mình thì trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn những mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo. Bằng cách này, bạn sẽ không cần họa sẽ chuyên nghiệp nữa mà sẽ tự tay làm hết.
Hãy lấy 1 chút bằng keo dày, dán nó lên những góc khác nhau trên tường và rồi sơn lên các hình dạng được tạo thành. Để khô và gỡ băng dính ra để ngắm thử bức tường dạng hình học đầy màu sắc nhé.
Bạn cũng có thể dùng một khối gỗ nhỏ và buộc thun cột tóc lên khối này. Rồi nhúng khối gỗ xuống sơn trắng và dùng nó như một con dấu để vẽ lên tường.
Bạn có thể làm điều tương tự với bịch hơi xốp. Đầu tiên, cuốn bịch xốp hơi quanh cây lăn sơn, nhúng nó vào một màu sơn sáng và tương đồng rồi sơn lên tường.
Bạn có thể tạo ra hiệu ứng gạch bằng cách dùng một miếng bọt biệt cực nhẹ, nhúng nó vào sơn màu nay và in dấu lên tường. Các dấu phải cách nhau một khoảng để giống gạch thật nhé.
Dấu thời gian:
0:07 – Trang trí tường giá hạt dẻ
2:10 – Hiệu ứng tường gạch
3:57 – Trang trí tường kiểu 3D
5:29 – Những họa tiết đơn giản cho tường
8:31 – Họa tiết nhiệt đới cho tường

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn