NHỮNG MẸO HAY HO VÀ SÁNG TẠO SẼ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA BẠN

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một bức tranh đẹp bằng cọ. Đầu tiên, dán một ít băng keo che trên một bức tranh rồi nhỏ một ít màu acrylic lên đó. Sau đó, lấy một chiếc bàn chải và quét qua để vẽ ra hình dạng lượn sóng.
Tôi sẽ chỉ cho bạn vẽ một cái một cửa sổ bằng một kỹ thuật phối cảnh duy nhất. Sau đó cắt đi hết phần xung quanh các cạnh và ở giữa để tạo ra một ảo ảnh quang học.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những bản vẽ ảo ảnh 3D sẽ cải thiện kỹ năng hội họa của bạn và giúp bạn hiểu được thế nào là vẽ bóng và làm nổi bật.
Nếu bạn mới dùng bút đánh dấu, thì bạn sẽ yêu thích các kỹ thuật Op Art. Chúng giúp bạn hiểu về tỷ lệ, cách dùng mắt để đo và vẽ ra những bức tranh thú vị trông như đang chuyển động.
Để thực hiện kỹ thuật với chất lỏng thật đẹp, bạn có thể cắt đáy chai nhựa đi và đổ sơn vào đó!

Dấu thời gian:
0:28 – Thủ thuật vẽ bằng ngón tay thú vị
1:41 – Mô hình 3D tuyệt đẹp
3:01 – Vẽ màu pastel
4:30 – Hướng dẫn vẽ chim ruồi dễ thương
5:23 – Mẹo hay với màu lỏng
7:48 – Nghệ thuật ảo ảnh 3D
10:44 – Hướng dẫn vẽ hoa
12:28 – Vẽ cầu vồng 3D
14:39 – Hướng dẫn Origami
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn