NHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG THỎA MÃN ĐẾN KỲ LẠ MÀ BẠN KHÔNG THỂ RỜI MẮT

Để giúp bạn thư giãn và tận hưởng thêm một chút, tôi sẽ chia sẻ với bạn vài món đồ thủ công tuyệt vời và hay ho mà bạn sẽ muốn làm thử. Dù bạn thích khắc lên xà phòng hay làm slime, video này đều sẽ giúp bạn thư giãn hơn.
Để tự làm slime của riêng bạn, trộn một ít keo trong, với xà phòng và một ít chất làm đông. Trộn hai thứ lại với nhau rồi đợi một ngày. Vậy là bạn đã có slime tự nhiên tuyệt vời của riêng mình rồi.
Một mẹo hay ho khác là dẫm lên slime. Bạn có thể tạo hình dạng thú vị cho nó rồi xem nó trở về hình dạng ban đầu.
Để làm một thứ còn táo bạo hơn, bạn có thể thêm một vài mảnh kim loại có từ tính vào trong slime và thử nghiệm với nam châm. Bạn có thể đặt nam châm vào giữa slime và ngắm nó nổi dần lên.
Một món đồ hay ho thú vị khác là rắc một ít hạt nhũ móng tay vào slime và tạo ra màu ánh kim tuyệt đẹp.
Tôi cũng chỉ cho bạn một số thí nghiệm khoa học thú vị mà bạn có thể thực hiện tại nhà – một trong số đó là thí nghiệm với chất lỏng “phi Newton”.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo hay với slime
3:33 – Thí nghiệm khoa học tuyệt vời
4:55 – Chất lỏng “phi Newton”
6:55 – Clip thư giãn nhất từ ​​trước đến nay
9:24 – Dao nóng vs bàn chải
13:30 – Thủ thuật làm gốm tuyệt vời
16:20 – Cái nào ngắn hơn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn