Những thủ thuật thay đổi cách nhìn nhận khiến cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn

Luôn có những vấn đề nhỏ phiền phức tồn tại trong cuộc sống hằng ngày và đôi khi chúng ta không biết cách giải quyết chúng. Nhưng bạn thấy đấy, hầu hết những phiền toái hàng ngày này có thể được loại bỏ chỉ đơn giản bằng cách sử dụng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của chính bạn đó. Bạn không cần những sản phẩm được thiết kế ra giúp giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó. Chỉ cần nhìn quanh nhà, bạn sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình đó.
Bạn có thể sử dụng tương cà ngoài phòng bếp. Ví dụ, bạn có thể bôi nó trên bàn chân của mình để loại bỏ gót chân khô hoặc sử dụng nó trên vòi nước của bạn để loại bỏ rỉ sét.
Tất nhiên, đây sẽ không phải là một video về mẹo vặt cuộc sống, nhưng nếu bạn chưa có những mẹo trong nhà bếp và mẹo chuẩn bị thức ăn thì bạn sẽ mê nó đấy. Với những cách này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian làm bếp và tránh được những phiền phức nhỏ khi đang chuẩn bị thức ăn đó.

Dấu thời gian:
0:52 – Mẹo với sốt cà chua tuyệt vời
2:15 – Mẹo nhà bếp tài tình
5:01 – Làm mới tấm thảm của bạn
6:43 – Thủ thuật làm đẹp thông minh
11:21 – Một cách nhanh chóng để làm món trứng luộc
14:21 – Tự làm pháo hoa

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn