Mẹo và thủ thuật để trông hoàn hảo trong mùa hè này!

Hãy xem video để biết thêm nhiều mẹo giúp đôi chân sẵn sàng cho mùa hè nhé! Ví dụ, học cách làm mềm gót chân trước khi đi biển!

Để những ngón chân dễ thương và không bị thương, hãy dùng vỏ chuối bọc quanh chúng trong một tuần.

Quấn chân vào giấy vệ sinh, sau đó nhúng và ngâm trong trứng đã đánh để dưỡng ẩm cho chân.

Vùng da dưới cánh tay bị đen ư? Làm hỗn hợp gồm bột mì, nghệ và nước cốt chanh rồi thoa lên để có kết quả hoàn hảo!

Video này cũng có các mẹo cho mặt! Mặt nạ cho da khô, da dầu hoặc da hỗn hợp, chúng tôi có tất cả! Hãy thử loại phù hợp với làn da của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên!

Xem video để biết thêm các mẹo chăm sóc da, giúp bạn sẵn sàng cho mùa hè nhé!

1:12 – Mặt nạ dưỡng ẩm cho chân

2:40 – Mặt nạ cho đốm đỏ

6:35 – Cách làm xà phòng tẩy tế bào chết tại nhà

9:05 – Giường tắm nắng hoàn hảo!

14:01 – Đôi chân khỏe đẹp!

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn