Hãy tưởng tượng bạn đang lang thang một mình trên sa mạc, nắng nóng bào mòn dần mọi nỗ lực và hơi thở. Bạn gục xuống và nghĩ rằng có lẽ mình sẽ nằm lại sa mạc này mãi mãi. Thế nhưng, bạn tỉnh dậy và thấy xung quanh mình là những người đàn ông ăn mặc sặc sỡ và đang nhảy múa để mừng cho sinh mạng bạn. Nếu điều đó có bao giờ xảy ra thì xin chúc mừng, bạn đã được gặp bộ lạc Fulani: bộ lạc du mục tự nhận mình là những người đẹp nhất thế giới. Và điều bất ngờ là các chàng trai mới là những người cần thu hút phái nữ bởi sắc đẹp. Bởi vậy nam nhân ở đây rất chăm trang điểm cầu kỳ và lựa chọn phụ kiện rất trau chuốt mỗi khi xuất hiện. Cuộc sống của bộ tộc này ra sao nhỉ, khá thú vị đấy. Cùng khám phá ngay thôi nào.
—————————————————————–
✩ Contact for work : 0967066995
—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
✔️Tiệm TẠP HÓA Nhà Xem Gì – CÁI GÌ CŨNG CÓ:
✔️Tại Đây Có TRÀO LƯU – TIN TỨC – DRAMA:
✔️ Khám Phá Thế Giới Động Vật:
✔️ CON NGƯỜI ✩ SỰ KIỆN:
✔️ Thế Giới THẾ NÀO – VIỆT NAM Ra Sao?:
#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn