Xin chào cả nhà! Nếu bạn có một con vật cưng hoặc muốn có thì bạn cần xem video này đó 😉 Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các thiết bị thú cưng hợp thời trang và mẹo thông minh sẽ giúp bạn chăm sóc con mèo hoặc chó của mình. Hãy sắm dụng cụ 3 trong 1 cho những chuyến đi dạo hoàn hảo của chó nào. Đồ dùng này là vòng đeo cổ, bát uống nước và dụng cụ dọn sạch phân. Hãy mang theo mỗi khi bạn lên kế hoạch đi bộ đường dài với chó cưng của mình nhé 😉
Giữ cho thú cưng của bạn sạch sẽ là điều cần thiết và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số dụng cụ và mẹo hữu ích. Bạn sẽ học cách cắt móng tay và làm sạch răng cho thú cưng. Bạn cũng có thể tự làm một thiết bị tự làm để tắm rửa cho chó ở sân sau. Đó là một thiết bị tuyệt vời cho mùa hè! Hãy tiếp tục theo dõi để biết thiết bị mát-xa cho mèo và cách bạn có thể tạo một chiếc giường êm ái cho chó hoặc trụ cào cho mèo.

DẤU THỜI GIAN:
00:15 – Dụng cụ 3 trong 1 dành cho người nuôi chó
01:09 – Cách làm sạch răng cho chó của bạn
02:59 – Cách làm sạch bàn chân cho thú cưng của bạn
06:05 – Cách chụp ảnh tự sướng với thú cưng của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn