Xem thêm clip: Nửa đêm Guufood hỗ trợ 2 mẹ con lang thang ở bệnh viện:

Hôm nay Guufood quay lại với trường hợp chị Lan, là nhân vật trong câu chuyện 2 mẹ con lang thang ở bệnh viện mà kênh đã đăng tải vài ngày trước. Hôm nay chị Lan từ Phan Thiết vào Sài Gòn và Guufodo đưa đến bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM để tiến hành tiểu phẩu, lấy cây đinh trong bả vai của chị ra. Nhân dịp này, Guufood cũng trao khoản hỗ trợ của mạnh thường quân cho chị để trang trải cuộc sống.

Như đã thông tin, Guufood đã gặp mẹ con chị Lan khi lang thang không tiền trong bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM. Khi đó giữa đêm khuya, Guufood đã có những trợ giúp cần thiết và giúp mẹ con chị Lan về quê và có nói là có duyên sẽ gặp lại. Và hôm nay, Guufood có duyên gặp lại chị Lan để trợ giúp chị phẫu thuật. Xin mời mọi người xem hồi kết câu chuyện về chị Lan.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn