ANTV | Mặc dù đã có gia đình nhưng cặp ‘mèo mả gà đồng’ trong chương trình hành trình phá án vẫn quan hệ gian díu với nhau. Mối tình tội lỗi đó cũng có ngày tan vỡ để rồi người mất mạng, kẻ tù tội để lại nỗi đau cho khôn nguôi cho gia đình và xã hội.

Thông tin vụ án: Chỉ 2 ngày sau khi phát hiện thi thể nữ giới đã bị phân hủy tại rẫy cà phê và hầu như không để lại dấu vết hay manh mối nào. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Di Linh đã vào cuộc điều tra nhanh chóng bắt giữ được kẻ thủ ác. Tại cơ quan Công an đối tượng Nguyễn Phước Châu đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình. Trong lúc đi hỏi mua đất thì đối tượng Châu và nạn nhân Đoàn Thị Huỳnh Giao đã xảy ra mâu thuẫn, Châu dùng 1 thanh gỗ đập vào đầu bạn gái, rồi y vô tình nhặt được con dao nhọn trong gốc cà phê rồi đâm tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi xác định chị Giao đã chết, Châu lấy toàn bộ bông tai, nhẫn, dây chuyền vàng, điện thoại di động trên người nạn nhân, dùng xe gắn máy tẩu thoát.

Xem P1 tại:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
#hànhtrìnhpháán #mốitìnhtộilỗi #quanhệvớitrailạ #gáicóchồng

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn