Đưa các bức ảnh của bạn tiến lên một bước và khiến mọi người ngạc nhiên với mẹo thú vị này!

Còn có mẹo hay cho video nữa! Tạo hiệu ứng chuyển động mượt mà với thủ thuật tuyệt vời này!

Tạo ảo giác bạn đang lộn ngược trong video hoặc đang làm ảo thuật!

Rất nhiều cách để sáng tạo với máy ảnh! Xem video để có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho kế hoạch sáng tạo nội dung tiếp theo của bạn nhé!

Những ý tưởng sẽ khiến bạn trầm trồ, ví dụ như tạo hiệu ứng chụp ảnh dưới nước hoặc bóng bay!

Tạo hình khối với ống kính của bạn và thêm bóng để có hiệu ứng lãng mạn dễ thương!

Ý tưởng hay nhất để chụp ảnh dụng cụ trang điểm! Và thậm chí là nhiều ý tưởng chơi với ánh sáng để có được tất cả các loại hiệu ứng cho bức ảnh của bạn!

2:41 – Cách trang trí ốp điện thoại bằng hình ảnh!

3:59 – Ảnh lộn ngược thú vị!

5:45 – Chụp ảnh với bóng!

6:37 – Chụp ảnh trái cây!

7:50 – Ý tưởng chụp ảnh dụng cụ trang điểm!

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn