Thủ thuật hay và ý tưởng đồ chơi DIY cho bố mẹ

Giải trí cho con bạn với một món đồ chơi mới trendy nè! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra đồ bóp. Bạn sẽ cần hai quả bóng bay, kim tuyến tùy thích và nước. Con bạn sẽ thích lắm đó! Đồ chơi này vui nhộn và dễ thương hơn bóng bay thông thường nhé! Nếu con gái của bạn muốn có váy mới cho búp bê, bạn cũng có thể làm nó từ một quả bóng bay! Chúng tôi có nhiều món đồ thủ công tuyệt vời mà con sẽ thích lắm đó 😉

Nếu con bạn đòi ăn vặt mà bạn chẳng có thời gian nấu nướng, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho bạn. Tìm hiểu cách làm một thanh sô cô la với Pop It hoặc cách làm snack lành mạnh từ video của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ chia sẻ các trò chơi và đồ chơi DIY khác nhau, thủ thuật dọn dẹp nhà cửa, công thức nấu ăn dễ dàng và lành mạnh. Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống nuôi dạy con thật khó khăn thì tôi đoán bạn chưa từng xem video của chúng tôi rồi 😉

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Tự làm đồ bóp lấp lánh
03:02 – Bồn tắm di động cho trẻ
11:42 – Thiết bị toilet cho bé
21:02 – Đồ chơi chống căng thẳng với hạt nở
31:24 – Chiếc ô dễ thương cho bé

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn