Mẹo vặt sáng tạo mà bạn sẽ cần trong cuộc sống hàng ngày.
Này các cô gái, hôm nay chúng ta sẽ khám phá những mẹo và thủ thuật hoàn toàn mới để truyền cảm hứng cho bạn. Bạn sẽ biết cách sáng tạo với những món đồ cũ và làm mới chúng lại, đồng thời sẽ khám phá cách trang trí những món đồ khác để mang đến cho chúng thêm một mục đích sử dụng. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu thôi!
– Nếu quần tất liên tục bị tuột, bạn có thể nhanh chóng cố định chúng bằng một chiếc quần lót. Đơn giản chỉ cần mặc quần lót bên ngoài quần tất, thế là xong.
– Một ý tưởng hay tuyệt khác là sử dụng quần tất như bộ lọc sơn nhũ. Quần tất sẽ giữ lại tất cả các mảng sơn đã khô.
– Nếu bạn cần mặc áo thun thật nhanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến một chiếc quần tất / legging dày thành áo crop top.
– Bảo vệ quần áo dễ hỏng trong máy giặt bằng cách đặt chúng vào một chiếc quần tất.
Dấu thời gian:
0:14 – Ý tưởng hình xăm trên tay áo tuyệt đẹp
2:41 – Biến quần bó thành túi đựng
5:16 – Biến quần tất thành áo cánh dễ thương
7:54 – Bút chì Apple bằng bút highlight
10:21 – Giúp giày không trơn với mẹo này

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn