Mẹo độc đáo cho việc nấu ăn của bạn! Những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể tự làm món tráng miệng và khiến mọi người ngạc nhiên!
Hãy để buổi gặp mặt của bạn trở nên đặc biệt và kỳ diệu bằng cách làm những món ăn ngon cho mọi người thưởng thức! Ở đây bạn có thể tìm thấy các công thức nấu ăn tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ muốn thử! Hãy thử và chọn công thức bạn thích nhất nhé!
Mẹo với sô cô la để có hương vị tuyệt vời, như cách làm bánh quy ngon thật dễ dàng hoặc sô cô la nhỏ có màu sắc!
Theo dõi tiếp để xem những ý tưởng trang trí bánh thú vị cũng như cách làm và trang trí món tráng miệng sao cho đẹp nhé.

2:18 – Cách trang trí bánh
3:04 – Cách làm cây ăn được
3:47 – Cách thêm hương vị ngọt ngào cho trái cây
4:10 – Cách tự làm thanh cà kem

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn