Cảm hứng mới cho việc làm móng!

Hãy thử những thiết kế dễ thương này và chọn thiết kế bạn thích nhất nhé!

Thiết kế với màu sắc hoặc không!

Thiết kế có hình hoa, trái cây hoặc động vật dễ thương!

Bí quyết làm móng đúng cách! Ví dụ như không làm sơn móng tay dính ra lớp biểu bì! Hoặc cách khắc phục móng tay không đều!

Thiết kế đẹp với nền đen và các chi tiết bằng vàng! Bạn đã bao giờ nhìn thấy dưa hấu trên móng tay chưa? Hoặc hay hơn là móng tay có hình dạng giống vỏ sò? Cùng xem nhé!

Có nhiều thiết kế hơn cho bạn lựa chọn đấy! Những thiết kế hình sóng biển, bông hoa lớn hay hoa văn đẹp mắt sẽ làm bạn ngạc nhiên!

Học cách làm tất cả các thiết kế trên và luôn có được kết quả hoàn hảo nhé!

0:45 – Chấm cầu vồng trên móng tay!

2:04 – Cách để sơn móng tay không dính ra lớp biểu bì

3:26 – Móng có kết cấu bề mặt

4:06 – Thiết kế vỏ sò trên móng tay!

5:28 – Sóng biển trên móng tay!

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn