Bạn có biết bạn có thể sử dụng nha đam cho mọi thứ không? Nha đam là một thành phần tuyệt vời có tác dụng kỳ diệu với làn da, cơ thể và mái tóc!
Xem video để khám phá những công thức giúp quy trình làm đẹp của bạn dễ dàng hơn nhiều nhé!
Mặt nạ làm từ nha đam cũng như sản phẩm dưỡng mi hiệu quả giúp lông mi của bạn dày hơn. Sử dụng nha đam như một loại mặt nạ cho mắt nữa!
Xem tiếp để biết công thức làm tẩy tế bào chết toàn thân tự nhiên cũng như món đồ uống sảng khoái và cung cấp năng lượng!
Video này cũng có các ý tưởng thú vị để làm mặt nạ cho tóc giúp da đầu và tóc khỏe mạnh! Nhiều mẹo làm đẹp cho cơ thể nữa! Tìm hiểu cách chữa lành gót chân khô với các nguyên liệu tự nhiên thật nhanh và đơn giản nhé.

1:25 – Mẹo nhuộm da
2:10 – Mặt nạ cho da khô
3:10 – Mặt nạ cho mắt
3:31 – Tẩy tế bào chết toàn thân tự nhiên
6:10 – Mặt nạ cho tóc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn