Tóm Tắt Phim Thần Thoại Siêu Kịch Tính | Review Phim Xác Ướp.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimthanthoai #mummy #tomcruise #pharaoh
The Mummy là một bộ phim hành động phiêu lưu năm 2017 của Mỹ do Alex Kurtzman đạo diễn và được viết bởi David Koepp, Christopher McQuarrie và Dylan Kussman, với câu chuyện của Kurtzman, Jon Spaihts và Jenny Lumet. Là phần khởi động lại của loạt phim The Mummy trong loạt phim Vũ trụ đen tối của Universal, phim có sự tham gia của Tom Cruise trong vai Trung sĩ quân đội Hoa Kỳ Nick Morton, một người lính tài giỏi đã vô tình khai quật được ngôi mộ cổ của công chúa Ai Cập Ahmanet (Sofia Boutella). Annabelle Wallis, Jake Johnson, Courtney B. Vance và Russell Crowe cũng đóng vai chính.
Ở London ngày nay, các công nhân xây dựng phát hiện ra ngôi mộ của một hiệp sĩ thập tự chinh được chôn cùng với một viên ruby ​​Ai Cập vào năm 1127 sau Công nguyên. Tại Iraq, các binh sĩ quân đội Hoa Kỳ, Trung sĩ Nick Morton và Hạ sĩ Chris Vail đã phát hiện ra ngôi mộ của Công chúa Ahmanet, người đã cố gắng triệu hồi bộ thần. Cô ấy đã bị bắt và ướp xác khi còn sống. Họ cùng nhà khảo cổ học Jenny Halsey bay quan tài của Ahmanet đến Anh, vô tình đưa Ahmanet sống lại.
Nick trở lại cuộc sống trong nhà xác. Bóng ma của Chris xuất hiện và nói với anh rằng anh đã bị nguyền rủa bởi Ahmanet, người luôn tìm cách sử dụng anh như một vật chứa cho Set. Xác ướp của Ahmanet thoát ra khỏi quan tài và bắt đầu ăn thịt người để tái tạo cơ thể, biến họ thành thây ma. Cô lấy lại Dagger of Set và cố gắng đâm Nick, trước khi nhận ra rằng viên ruby ​​không được gắn vào nó. Cô và quân đội của mình đuổi theo Nick và Jenny cho đến khi binh lính xuất hiện và khuất phục cô.
Thủ lĩnh của binh lính, Tiến sĩ Henry Jekyll, giải thích rằng Jenny là đặc vụ của Prodigium, một hội kín chuyên săn lùng các mối đe dọa siêu nhiên. Nick và Jenny phát hiện ra rằng Jekyll có ý định cho phép Set chiếm hữu Nick hoàn toàn, tin rằng điều này sẽ khiến Set dễ bị tổn thương.

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn