30+ thủ thuật và vật dụng hữu ích cho quá trình làm đẹp của bạn

Xin chào các bạn 🙂 Hôm nay, chúng ta sẽ thử nghiệm các cách làm đẹp nổi như cồn. Trước hết, chúng tôi sẽ thử lặp lại một kiểu tóc phổ biến. Nếu bạn muốn nhuộm tóc nhanh chóng, hãy lấy một chiếc lược và dùng một ít thuốc nhuộm (hoặc xịt màu) lên đó, sau đó chỉ cần chải tóc 🙂 Để làm một bộ móng hoàn hảo, hãy sử dụng một ít mặt nạ lột trên móng và sơn. Khi hoàn thành, chỉ cần gỡ mặt nạ ra. Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp cọ trang điểm trên gương.
Bạn sẽ học được một loạt các kiểu tóc và cách chăm sóc tóc đơn giản. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo trang điểm khác nhau (ví dụ: bạn có thể trang điểm mà không cần dùng cọ!).

DẤU THỜI GIAN:
00:13 – Cách nhuộm tóc
01:00 – Thủ thuật với mặt nạ lột để làm móng
01:16 – Cách sắp xếp cọ trang điểm của bạn
01:36 – Kiểu tóc dễ thương và đơn giản

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn