Ý tưởng tự làm hay nhất cho các bậc cha mẹ khéo tay

Xin chào các ông bố bà mẹ tuyệt vời 🙂 Trong video này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ý tưởng DIY hay nhất, bao gồm cả mẹo bóng bay để tạo bất ngờ cho con bạn. Điều quan trọng là dạy con bạn về vệ sinh cá nhân và bạn có thể sử dụng một vài quả bóng bay để làm điều đó! Nếu bạn muốn làm một món đồ chơi thư giãn đơn giản cho con – hãy lấy một quả bóng bay và đổ kem đánh răng vào trong! Đối với những người yêu thích chế tạo, chúng tôi đã chỉ ra một số thủ thuật hữu ích với quần áo. Bây giờ bạn có thể làm quần áo đơn giản từ bóng bay cho búp bê 🙂 Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách làm đồ nội thất nhỏ bằng bút 3D, cũng có thể được sử dụng để chơi với búp bê.
Hãy theo dõi để biết thêm các mẹo cuộc sống ngẫu nhiên. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn rất nhiều ý tưởng về bữa sáng và bữa ăn nhẹ cho con bạn, các trò chơi và logic cho con bạn cũng như những món đồ thủ công hữu ích để tăng khả năng sáng tạo của con bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Đồ chơi và mẹo bóng bay cho cha mẹ
01:32 – Đồ nội thất nhỏ được làm bằng bút 3D
03:38 – Khi bạn có một đứa con bừa bộn
04:26 – Tự làm bút chì ăn được

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn