Thủ thuật hữu ích sẽ “cứu cánh” cho bạn!
Xin chào, những người bạn khéo tay hay làm! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá các mẹo và đồ thủ công xuất sắc mà bạn sẽ yêu thích! Những thủ thuật này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh hơn. Nếu hôm nay bạn thấy quá lười, thậm chí còn chẳng muốn thức dậy, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những mẹo hay để biến mọi thứ trở nên đơn giản với bạn 😉 Khi bạn không muốn rửa bát sau khi nấu ăn, bạn chỉ cần một miếng giấy bạc. Đặt nó ngay trên bếp và bây giờ bạn có thể dễ dàng nướng trứng trên đó;) Nếu bạn làm hỏng áo phông với vết soda hoặc cà phê, đừng lo lắng! Bạn có thể nhanh chóng che những vết bẩn này và biến chúng thành hoa văn độc đáo, chỉ cần vẽ bằng bút dạ 😉 Tiết kiệm thời gian và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với 5 phút Thủ côngnào! 🙂

DẤU THỜI GIAN:
00:21 – Món tráng miệng dễ thương và đơn giản
01:38 – Cách che vết bẩn trên quần áo
03:20 – Cách ủi quần áo không cần bàn ủi
06:54 – Công thức làm kem cho người lười

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn