Xin chào tất cả các bạn 🙂 Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các mẹo trường học nổi như cồn cho mọi dịp. Nếu bạn cần vẽ một vòng tròn hoàn hảo nhưng không có com pa thì cũng đừng lo lắng. Hãy xem video của chúng tôi và bạn có thể dễ dàng lặp lại thủ thuật thú vị này. Nếu bài kiểm tra của bạn bị điểm “F” và bạn muốn tự mình thay đổi, hãy sử dụng một miếng băng dán để xoá nó. Một cách thông minh khác để loại bỏ vết bẩn là xịt nước rửa tay khô lên một đầu tăm bông và chà nhẹ lên giấy.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học bảng cửu chương, chúng tôi sẽ chia sẻ một thủ thuật hay để học thuộc nhanh hơn trong video này. Bạn cũng sẽ thấy một số mẹo sắp xếp văn phòng phẩm và trang trí sổ ghi chép của bạn. Nếu bạn muốn học Toán giỏi hơn, bạn chắc chắn sẽ thích những thủ thuật thú vị để đếm số nhanh hơn 🙂
DẤU THỜI GIAN:
00:14 – Nếu bạn bị điểm “F”
00:51 – Ý tưởng tự làm thú vị cho sổ tay của bạn
02:54 – Cách sắp xếp văn phòng phẩm của bạn
05:25 – Cách giấu tai nghe khi bạn đang ở trong lớp

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn