Nếu bạn là một tín đồ ăn uống như tớ thì bạn sẽ thích các thủ thuật nhà bếp thiên tài này! 🤤

Bạn sẽ biết cách làm bắp rang bơ màu sắc với kẹo, cách ăn đồ ăn nhanh và nấu những bữa ăn yêu thích mà không tốn nhiều công sức!

Dọn dẹp nhà bếp và sắp xếp bộ đồ ăn nấu ăn, làm bánh ngon và thưởng thức món ăn của bạn với các công thức nấu ăn đơn giản của chúng tớ nào!

Ví dụ, bạn sẽ biết cách làm bắp rang bơ màu sắc ngon tuyệt bằng những viên kẹo dễ thương! Tất cả những gì bạn cần là lấy ngô, thêm một vài viên kẹo caramel (như skittle chẳng hạn) và chiên trên chảo. Chúc ngon miệng!

Hãy tìm hiểu cách làm sạch bát đĩa bẩn với bọt biển nhà bếp và găng tay cao su. Bạn sẽ biết các dã đông thịt nhờ chảo nước sôi!

Nếu bạn đong lượng mì ống hoàn hảo thì hãy lấy chai coca cola rỗng và cho mì vào đó – đây là lượng mì chính xác dành cho bạn!

Khi đi ăn ở nhà hàng và gặp vấn đề với hạt tiêu hoặc muối – bạn sẽ thích thủ thuật đồ bếp thiên tài của chúng tớ! Và nếu bạn đang buồn chán và không có gì để làm ở nhà, chỉ cần xem những khoảnh khắc khó xử với đồ ăn và nấu nướng này cũng sẽ khiến bạn cười và thèm😋

#vuivẻ #hài #đồăn #nhàbếp

Timestamps:

00:02 Cách làm bắp răng bơ sắc màu với kẹo

01:52 Thủ thuật đồ ăn trên Tiktok

03:13 Thủ thuật nấu nướng hay cho người mới

03:30 Thủ thuật dọn dẹp nhà cửa, bếp núc

06:12 Mẹo nấu nước vui nhộn, công thức nấu mì ống đơn giản với cô ca và mì!

07:50 Thủ thuật làm bếp cho người lười

09:50 Khoảnh khắc bực mình với đồ ăn

10:35 Cảnh cắt vui nhộn với khoảnh khắc khó xử

Video này được thực hiện vì mục đích giải trí. Chúng tôi không cam kết về độ hoàn thiện và tính an toàn của những nội dung trong video. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào được tiến hành dựa trên thông tin đến từ video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải đền bù cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào.

Người xem phải chịu trách nhiệm đánh giá, quan tâm và đề phòng nếu có ý định lặp lại nội dung trong video.

Đăng ký kênh 123 GO Like! Vietnamese:
————————————————————————————————————

Âm nhạc của Epidemic Sound

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn