Vấn đê chỉ những người thuận tay trái mới hiểu

Gần 10 phần trăm dân số viết bằng tay trái và họ thường gặp phải tất cả những vấn đề khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một trong những vấn đề khó ưa nhất.
Khi mở cửa, bạn luôn phải dùng tay phải, vậy nên người thuận tay trái sẽ thấy thật phức tạp.
Một vấn đề người thuận tay trái hay gặp phải nữa là mở vòi nước. Và việc cố kéo khoá quần bằng tay còn lại. Mặc dù vậy, vấn đề khó chịu nhất chính là những ống xoắn trong kẹp giấy và đám giấy ghi nhớ.
Nhiều người thuận tay trái thậm chí vận lộn để chơi đàn ghita và vi ô long. Hãy xem đến cuối để tìm hiểu tất cả những rắc rối họ gặp phải nhé.
Tôi sẽ chỉ cho bạn vài chuyện hài hước nữa, những chuyện mà chúng ta đều làm nhưng không bao giờ thú nhận ấy. Ví dụ như là liếm sạch đĩa vì món ăn ngon quá, hay là hóng hớt chuyện của người khác chẳng hạn.
Một điều khác là khi bạn xịt nước hoa và nghĩ rằng mình thật thơm tho sạch sẽ, nhưng khi bạn đi qua người khác, họ liền bịt mũi vì nước hoa mùi quá gắt.
Hãy xem đến cuối để thấy những tình huống hài hước khác mà bạn có thể thấu hiểu được.

Dấu thời gian:
0:07 – Những khó khăn của người thuận tay trái
1:50 – Vấn đề đo đạc
3:26 – Những điều hài hước đôi khi chúng ta làm
5:31 – Khi bạn thấy một chàng dễ thương
6:38 – Vấn đề chỉ người lùn mới hiểu
9:58 – Kiểu hàng xóm ta đều có
12:07 – Khi hàng xóm bắt chước bạn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn