#tintuc24hol #tintuc
Tổng thống Biden tuyên bố sẽ điều ‘không nhiều’ binh sĩ đến Đông Âu

Tổng thống Mỹ Joe Biden muốn tăng cường sự hiện diện quân sự ở phía đông NATO trong bối cảnh căng thẳng tiếp diễn với Nga.
Tổng thống Biden tuyên bố sẽ điều ‘không nhiều’ binh sĩ đến Đông Âu – ảnh 1
Tổn
Hãng AFP ngày 29.1 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden cho hay ông sẽ sớm điều một số lượng nhỏ binh sĩ nhằm củng cố sự hiện diện của NATO ở Đông Âu, trong bối cảnh căng thẳng tiếp diễn với Nga liên quan vấn đề Ukraine.

“Tôi sẽ điều các binh sĩ đến Đông Âu và các nước NATO trong tương lai gần. Không quá nhiều”, ông phát biểu với báo giới khi từ Philadelphia trở về Washington.

Mỹ đã điều hàng chục ngàn binh sĩ đóng tại hầu hết các nước Tây Âu, nhưng Lầu Năm Góc đang thảo luận việc điều thêm một số lượng nhỏ nhằm củng cố khu vực phía đông đang căng thẳng.

Trong tuần này, phát ngôn viên John Kirby cho hay 8.500 binh sĩ đang ở tình trạng “cảnh báo cao độ” về khả năng được điều động nhằm hỗ trợ NATO.

Ukraine hiện không phải là thành viên NATO, nhưng Washington lo ngại về tình hình phía đông NATO nếu Nga tấn công Ukraine.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn