Tin thế giới: Toàn Cảnh Chiến Sự Nga-Ukraine 18/3: Không Quân Nga Thiệt Hại Liên Tiếp.
Những cái tên ‘đình đám’ bị bắn hạ trong 1 ngày. Phòng không Ukraine liên tục báo về các thông tin họ đã bắn hạ nhiều mục tiêu đường không của Nga. Trên bầu trời vùng Kiev, chiến đấu cơ Su-25 và Su-35 của Nga đã bị bắn hạ. Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang Ukraine Valery Zaluzhny đã xác nhận thông tin này trên Facebook cá nhân.
——————————————————————————-
Video liên quan:

——————————————————————————-
TIN TỨC VIỆT NAM là kênh: cập nhập thời sự quốc tế, tin thế giới, tin an ninh, tin quân sự quốc tế, an ninh thế giới, tin kinh tế thế giới, tin chính trị thế giới; Và thời sự, tin quân sự, tin an ninh, tin kinh tế, tin chính trị, tin xã hội Việt Nam. Tất cả đều là tin tức mới nhất, nóng nhất diễn ra trong 24h qua. Mang lại lợi ích thiết thực về thông tin cho khán giả, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống và an ninh cuộc sống của nhân dân Việt Nam. Quí vị có thể ấn like để ủng hộ chương trình, đăng kí kênh để cập nhật thông tin và nêu lên ý kiến một cách lịch sự tại phần bình luận!
——————————————————————————-
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Tin Tức Việt Nam :
✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé
#tintucvietnam #Thoisu #Tinthegioi #tinquansu #thoisuquocte #anninhthegioi #tinsuckho #tinxahoi #tintuc #phantichanninh #TTVN

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn