Bây giờ cứ như kiểu nhắc tới mấy app hẹn hò như Tinder là mọi người nghĩ ngay đến mục đích chính là tìm fwb mọi người nhỉ? Cứ lên là thấy đầy người tìm bạn tình nè, tìm fwb. Nói chung em cũng nghĩ vậy thôi do mọi người xung quanh em cũng như thế có khác gì đâu. Mục đích ban đầu em dùng cái app này là tìm kiếm bạn tình đấy, nhưng mà cái kết lại bất ngờ quá mọi người ạ. 

Thôi em không để mọi người phải đợi lâu, vào chuyện ngay nhá mọi người

Chuyện bắt đầu khi người yêu cũ cắm sừng…

Thì chuyện là hồi 2020, em vừa bị con người yêu cắm sừng. Hồi đó làm sinh viên, cũng nghèo, mà mức sống Hà Nội nó hơi cao với gia đình em. Mà em có gấu nữa chớ, tiền ăn tiền nhà, tiền mua quà cho gấu tốn quá nên em quyết định đi làm thêm để trang trải. Thằng bạn cùng lớp nó rủ em đi làm shipper nên em đi làm luôn. 

Làm được 3 tháng cũng dư dả, kiếm cũng kha khá tiền. Cầm tiền trên tay mà em vui lắm mọi người ạ. Nhưng đến một hôm, em giao đơn kia đến nhà trọ gần Cầu Diễn. Giao đơn đến gần đó thì thằng đấy bảo lười quá, nắng nữa nên em đem lên phòng cho thằng đấy được không. Em cũng OK, đi vào tầng 3. Đứng trước cửa phòng gọi thằng đấy ra thì mở cửa là người yêu em mặc áo hai dây mọi người ạ. Em với con bé người yêu cũ ngớ người luôn kiểu act cool đứng hình mất 5 giây ấy. Mà phòng còn có cái mùi lạ lắm, như kiểu mới vừa vận động trên giường xong ấy. Nói chung em nhận ra là con này cắm sừng em. Em cay lắm nhưng thôi, không nên vạch áo cho người xem lưng. Em vẫn đưa đồ cho nó rồi đi. 

Lang thang Tinder tìm kiếm bạn tình

Về rồi dĩ nhiên là chia tay luôn. Con bé đây cũng năn nỉ ghê lắm nhưng thôi, em chê dơ. Cay ghê, em mất tận 3 tháng để quên đi hẳn. Nhưng chia tay rồi cứ trống vắng mọi người ạ, cứ sao sao ấy. Nên em nghĩ em cần khỏa lấp nỗi buồn bằng việc kiếm bạn tình. Thế là em lên Tinder, tạo bio, rồi bắt đầu hành trình tìm kiếm tình một đêm. Em cũng không nghĩ mình sẽ kiếm được tình yêu thật sự qua Tinder đâu, nhưng mà thật mọi người ạ.

Thì bắt đầu em match được tầm 5-6 em,nói chuyện tầm chừng mấy hôm, sau đấy lọc ra được tầm 3 em. Hẹn đi chơi qua mấy buổi thì có 1 em tự dưng lặn biệt tăm biệt tích, chắc là em ý cảm thấy không hợp. Sau còn lại 2 em, 1 em thì em thấy không hợp, cứ kiểu gì ấy, chắc do con bé đấy tiểu thư, trông trịch thượng ra sao ấy. Còn lại 1 bé ngoại hình rất ổn, học trường T mọi người ạ, nói chuyện cũng rất ăn rơ. Em này cũng bảo luôn, em ấy vừa chia tay với bạn trai không lâu nên kiếm tìm ons để lấp đầy sự trống vắng thôi. Em cũng bảo em cũng đồng cảnh ngộ với em ấy. Hai đứa gặp nhau lần đầu nói chuyện rất hợp mọi người ạ.

Sau vài lần đi chơi thì tụi em đã lên giường. Em với người yêu cũ cũng đã “ứ ừ” nhiều lần, cũng thử nhiều tư thế. Nhu cầu của em cao nên lúc nào cũng muốn. Lần đầu với em gái đó đê mê luôn mọi người ạ. Em ấy bảo người yêu cũ cứ đơ đơ, chỉ 1 tư thế, đã thế còn ra nhanh, không như em. Ối, được gái khen mà nở mặt trong lòng. 

Lần đầu tiên suôn sẻ nên tụi em cũng nhanh chóng hẹn nhau để chịch nhiều lần nữa. Hai đứa nhu cầu cao nên một tuần gặp nhau đến mấy lần. Em ấy damdang thật mọi người ạ, rên cũng to, vừa dâm vừa ngon vừa ngọt nước.

Cái kết cuối cùng gây bất ngờ

Sau nhiều lần như vậy, gặp nhau tâm sự rồi lên giường, em cũng đã nảy sinh tình cảm với em ấy. Ban đầu em bối rối lắm, nhận ra mình phải lòng em ấy lúc nào không hay. Nhưng điều tối kỵ của fwb là việc thích nhau nên em sợ lắm. Nhưng cuối cùng lại chẳng kiềm chế được lòng mình, em cũng thổ lộ với em ấy ngay. Lúc đó em ấy khóc ấy, kiểu rơm rớm nước mắt. Em ấy bảo em ấy cũng vậy nhưng sợ em rời xa em ấy. Hai đứa vỡ òa ngay.

Em ấy bảo ban đầu cũng chỉ tìm fwb miền bắc  để thỏa mãn, nhưng ai dè có người yêu.

Hiện tại tụi em đã dọn về chung trọ và sắp tới sẽ về chung nhà ngay khi em ấy tốt nghiệp Đại học. Tuy rằng việc đồng điệu về tâm hồn khó nhưng nó luôn luôn tồn tại. Mong là mọi người đừng nghĩ rằng Tinder không thể tìm được tình yêu thật sự, nó hoàn toàn có thể.