Xin chào các ông bố bà mẹ khéo léo 🙂 Chúng tôi đã chuẩn bị một video lớn với rất nhiều mẹo nuôi dạy con cái sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nếu con bạn thích chơi trong phòng tắm, hãy làm chúng ngạc nhiên với một quả bom tắm dễ thương có đồ chơi bên trong. Tất cả những gì bạn cần là cho hỗn hợp muối nở, axit xitric, đường, màu thực phẩm và dầu vào khay đựng bom tắm tương lai. Đừng quên giấu một món đồ chơi nhỏ bên trong 🙂 Trong video này, bạn sẽ học cách dạy con bạn những kỹ năng cần thiết. Ví dụ, bạn có thể làm một trò chơi để dạy con sử dụng chỉ nha khoa. Hãy theo dõi để tìm thêm các mẹo hữu ích và những tiện ích thú vị đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Tự làm bom tắm
00:47 – Dạy con bạn sử dụng chỉ nha khoa
01:32 – Đồ chơi tự làm cho con bạn
02:14 – Món ngon và đơn giản

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn