Tạo những hình dạng thú vị cho móng tay của bạn và khiến mọi người ngạc nhiên! Tạo những thiết kế mà họ không nghĩ tới hoặc làm điều gì đó vui và thú vị để bạn hứng thú!
Video này cũng có các mẹo và thủ thuật chăm sóc móng chân để bạn có bàn chân đẹp nhất có thể!
Xem tiếp để biết thêm nhiều ý tưởng thiết kế móng thú vị, ví dụ như cách tạo thiết kế điêu khắc 3D từ gel, như nàng tiên cá trên móng tay của bạn!
Thêm cảm hứng để thiết kế móng tay ở đoạn sau của video! Thêm màu sắc, hình dạng và tận dụng tối đa mọi thứ!

1:51 – Hướng dẫn làm móng hoàn chỉnh
2:50 – Điêu khắc 3D từ gel
5:24 – Ý tưởng thiết kế móng chân
7:43 – Cách khắc phục móng tay gãy
8:16 – Cách chăm sóc bàn chân

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://hanhchinh.com.vn